Từ 07h00 - 22h00 kể cả thứ 7, CN
0914 404 666 - 0906 144 141

Xe 29 , 45 ghế đưa đón nhân viên

Xe 29 , 45 ghế đưa đón nhân viên

 

Đưa đón cán bộ công nhân viên đi làm hàng ngày sẽ là một bài toán cùng nhiều vấn đề khó khăn.  Với một doanh nghiệp có số cán bộ công nhân viên từ vài trăm đến số lượng hàng nghìn thì giải pháp cho xe phục vụ đưa đón, vận chuyển cán bộ công nhân viên đi làm hàng ngày sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những lợi ích :

  • Việc di chuyển bằng xe ô tô sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho người lao động trong việc đi làm hàng ngày và giảm thiểu rủi ro  đến mức thấp nhất.
  • Đảm bảo việc đưa đón chính xác, đảm bảo thời gian làm việc, sản xuất của doanh nghiệp.

ĐÔNG ĐÔ AUTO xin gửi đến Quý khách hàng các dòng xe ghế của Tracomeco phục vụ nhu cầu đưa đón của doanh nghiệp:

Xe Tracomeco Global Noble 29/34 chỗ là dòng xe được lắp ráp bằng thép định hình chuyên dùng trong sản xuất ô tô theo tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ Hàn Quốc có giấy chứng nhận CO, CQ và áp dụng công nghệ sơn mạ tĩnh điện.

Sử dụng Động Cơ WP6.245E50 của Tập Đoàn WeiChai Trung Quốc Kết hợp với kiểu dáng Hyundai Universe Hàn Quốc, Tạo ra một sản phẩm chiếc xe Tracomeco Global Noble 29/34 chỗ có nhiều ưu việt trên thị trường như về kích thước rộng rãi, kiểu dáng sang trọng, là dòng xe có kích thước rộng nhất trong phân khúc xe 29 chỗ trên thị trường tại Việt Nam hiện nay.

Hyundai Tracomeco Universe là một trong các loại xe khách 45 chỗ tốt nhất hiện nay. Được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi về ngoại thất cũng như nội thất.

ĐÔNG ĐO AUTO : Đại lý ủy quyền phân phối xe khách thương hiệu 𝐇𝐘𝐔𝐍𝐃𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐌𝐄𝐂𝐎 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌
𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘: 𝟬𝟵𝟭𝟰 𝟰𝟬𝟰 𝟲𝟲𝟲
𝐕𝐏𝐆𝐃: Thanh Thảo Building, 35 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM
𝐍𝐡𝐚̀ 𝐦𝐚́𝐲: 𝐓𝐑𝐀𝐂𝐎𝐌𝐄𝐂𝐎: Ngã 4MK, Xa Lộ Hà Nội – Thủ Đức, TP. HCM

 

Bài viết khác

Gửi tin nhắn đến chúng tôi

Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ của Google.
Call Now Button